ตัวอย่างการติดตั้ง Fire Alarm ในโกดัง | CM-FL1 + CM-FB6A + CM-FP3

ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ในโกดัง ต้องมีอะไรบ้าง?
โกดังสินค้าเป็นพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูง เพราะมีสินค้าและวัสดุสะสมจำนวนมาก การติดตั้งระบบ Fire Alarm ให้ครบถ้วนจึงเป็นสิ่งจำเป็น โดยในจุดเดียวควรมีอุปกรณ์ครบ 3 ประเภท ได้แก่ หลอดไฟแจ้งเหตุ กริ่งเตือน และปุ่มกดแจ้งเหตุฉุกเฉิน
อุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งครั้งนี้
CM-FL1 Fire Indicating Lamp หลอดไฟแจ้งเหตุเพลิงไหม้ SMD LED สีแดง ติดตั้งด้านบน มองเห็นได้จากระยะไกล ช่วยให้ทราบตำแหน่งที่เกิดเหตุได้ทันที
CM-FB6A Fire Alarm Bell 6 นิ้ว กริ่งเตือนไฟไหม้ Motor-driven 85-100 dB ดังชัดเจนทั่วโกดัง ติดตั้งกลาง ทำงานร่วมกับตู้ FCP CM ทุกรุ่น
CM-FP3 Manual Call Point ปุ่มกดแจ้งเหตุเพลิงไหม้ด้วยมือ ติดตั้งล่าง ระดับสายตา กดได้ทันทีเมื่อพบเหตุฉุกเฉิน
ทำไมต้องติดตั้งทั้ง 3 อุปกรณ์รวมกัน?
การติดตั้งในจุดเดียวช่วยประหยัดค่าเดินสาย ลดจำนวนจุดติดตั้ง และง่ายต่อการบำรุงรักษา โดย CM-FL1 แจ้งเตือนด้วยแสง CM-FB6A แจ้งเตือนด้วยเสียง และ CM-FP3 รองรับการแจ้งเหตุด้วยมือ ครบทั้ง 3 ฟังก์ชันในจุดเดียว
ใช้กับตู้ FCP รุ่นไหนได้บ้าง?
อุปกรณ์ทั้ง 3 รุ่นนี้ใช้ร่วมกับตู้ FCP CM ทุกรุ่น ทั้ง CM-SP, CM-CP1 และ CM-P1 รองรับระบบ Conventional 24V DC
สนใจสั่งซื้อ
สอบถามราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-444-9827 หรือ Line: @dp2013